LSVINACABLE
Đang tải dữ liệu...

EnglishSơ đồ trangLiên hệ 
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Dự án | Dịch vụ
Tin tức
Tin sản phẩm
Tin hoạt động
Trang chủ  /  Tin tức  /  Tin hoạt động

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “Sản phẩm kinh doanh của tập đoàn LS cho năng lượng tái tạo”

Hiện nay, vấn đề sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo song song với tăng cường hiệu quả sử dụng năng lượng trong sản xuất nhằm giảm chi phí và giảm thiểu sự tác động tiêu cực đối với môi trường đang nổi lên như một vấn đề cấp thiết. Việt Nam có tiềm năng về năng lượng gió khá lớn, với đường biển trải dài khiến lưu lượng gió dồi dào, tổng tiềm năng ước đạt 513.360 MW. Về năng lượng mặt trời, với lợi thế là một trong những nước nằm trong dải phân bố ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên bản đồ bức xạ của thế giới, Việt Nam có rất nhiều thuận lợi để khai thác nguồn năng lượng này.
Công ty Cáp điện và Hệ thống LS Cable phối hợp với Công ty cổ phần Cáp điện và Hệ thống LS -VINA tổ chức buổi HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “Sản phẩm kinh doanh của tập đoàn LS cho năng lượng tái tạo” tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh ngày 17/07/2019 nhằm giới thiệu đến các cơ quan, khách hàng, doanh nghiệp có liên quan về Cáp năng lượng mặt trời và các thiết bị phân phối/ Giải pháp giám sát nguồn và hệ thống DC/ Giải pháp PV nổi của tập đoàn LS.

Tổng giám đốc LSCNS Asia Mr. Kwon, Young IL phát biểu khai mạc

Bên cạnh các việc giới thiệu các giải pháp Năng lượng mặt trời, Hội thảo cũng đưa đến với các khách mời “Hệ thống i-Check” - một sản phẩm ứng dụng mới trong việc kiểm soát, kiểm tra, bảo trì, theo dõi tình trạng của cáp điện ngay trực tiếp thông qua điện thoại thông minh và website, từ đó giúp ích rất nhiều cho người sử dụng cũng như các công ty liên quan.


Bà Phạm Thị Thủy, TPKD Thương phẩm công ty LS-VINA Cable & System giới thiệu nội dung buổi Hội thảo.
Trong suốt buổi Hội thảo, các khách mời rất quan tâm, đón nhận và hào hứng trao đổi về các sản phẩm được các Chuyên gia của tập đoàn giới thiệu.


Chuyên gia của công ty LSCable & System Korea giới thiệu sản phẩm.

Các khách mời chia sẻ: “Chúng tôi đã sử dụng các sản phẩm cáp điện, phụ kiện của LS VINA, LS CNS từ nhiều năm nay và chúng tôi rất tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của các bạn. Các sản phẩm mới được giới thiệu trong buổi Hội thảo hôm nay cũng không phải là ngoại lệ. Chúng tôi tin chắc rằng các sản phẩm mới này sẽ tiếp tục duy trì chất lượng và làm tốt hơn nữa.”


Rất đông khách hàng tham dự buổi Hội thảo, đặt nhiều câu hỏi và được cung cấp, giải đáp các tính năng kỹ thuật mới của sản phẩm cáp LS Cable & System.

Buổi Hội thảo kết thúc rất tốt đẹp với lời khẳng định của các Khách mời: “Chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng các sản phẩm hiện tại cũng cũng như các sản phẩm mới của LS VINA, LS CNS.”
Chúng tôi – LS VINA sẽ tiếp tục mang đến các giá trị tuyệt vời cho Khách hàng để không phụ niềm tin của họ!”
Bản in         Gửi email