LSVINACABLE
Đang tải dữ liệu...

EnglishSơ đồ trangLiên hệ 
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Dự án | Dịch vụ
Tin tức
Tin sản phẩm
Tin hoạt động
Trang chủ  /  Tin tức  /  Tin hoạt động

LS-VINA Cable & System thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Ngày 29/1/2019 tức ngày 24 Tết, công ty Cổ phần Cáp điện và Hệ thống LS-VINA đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho một số trung tâm bảo xã hội, trẻ em tàn tật, nạn nhân chất độc màu da cam, các hộ nghèo trên địa bàn phường Sở Dầu và thành phố Hải Phòng nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.
Trong đợt này, công ty đã hỗ trợ một suất quà trị giá 4.000.000 đồng tiền mặt và một hộp quà Tết cho 3 gia đình trên địa bàn Hải Phòng có con là nạn nhân chất độc màu da cam; thăm hỏi và tặng quà đến làng trẻ em mồ côi Hoa Phượng; trường nuôi dậy trẻ khiếm thị Hải Phòng; TT Bảo trợ Xã hội trẻ em thiệt thòi - trường LĐXH Thanh Xuân, mỗi phần quà trị giá 20.000.000 đồng; trao quà cho các hộ nghèo trên địa bàn Hồng Bàng, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Tổng số quà tặng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Trao tặng phần qùa 20.000.000 đồng cho làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng

Thăm hỏi và tặng 20.000.00 cho hội bảo trợ xã hội Thanh Xuân

Phần quà 20.000.000 đồng được trao đến tay thầy trò Trường trẻ em khiếm thị Hải Phòng

Tổng giám đốc In Jai Baeg trao tặng phần quà 4.000.000 đồng cho các gia đình có con nhiễm chất độc màu da cam

TGĐ In Jai Baeg và PTGĐ Nghiêm Đức Minh trao tận tay các phần quà trị giá 500.000 đồng bằng tiền mặt cho các hộ gia đình nghèo trong địa quận Hồng Bàng.

Những phần quà đầy ý nghĩa và thiết thực đến từ công ty Cổ phần Cáp điện và Hệ thống LS-VINA đã mang lại niềm vui và một cái tết đủ đầy hơn đến các hoàn cảnh khó khăn. Tất cả mọi người đều rất cảm ơn tình cảm từ đoàn từ thiện LS-VINA và sẽ trân trọng cũng như sử dụng những phần quà này đúng mục đích, để Tết Kỷ Hợi 2019 sẽ trở nên đầy yêu thương ấm áp.
Cũng trong dịp này, BGD cùng BCH CĐ Công ty tổ chức buổi gặp mặt thăm hỏi và trao tặng quà Tết, trợ cấp khó khăn cho các gia đình chính sách, các hoàn cảnh còn khó khăn trong cuộc sống, hỗ trợ tầu xe cho CBCNV xa nhà trở về quê hương đón Tết cùng gia đình.

Chúc mừng năm mới 2019.

Bản in         Gửi email