LSVINACABLE
Đang tải dữ liệu...

EnglishSơ đồ trangLiên hệ 
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Dự án | Dịch vụ
Tin tức
Tin sản phẩm
Tin hoạt động
Trang chủ  /  Tin tức

Hội nghị khách hàng các Đại lý dây cáp điện dân dụng LS-VINA Cable & System.

Với mục tiêu không ngừng đổi mới nhằm sáng tạo ra các giá trị để thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cũng như đánh giá kết quả hoạt động và định hướng kinh doanh cho giai đoạn tiếp theo về sản phẩm dây điện dân dụng, công ty Cổ phần Cáp điện và Hệ thống LS-VINA tổ chức buổi Hội nghị khách hàng với các Đại lý dây và cáp điện dân dụng vào ngày 26 tháng 7 năm 2019 tại Cát Bà, Hải Phòng.
Nội dung buổi Hội nghị liên quan đến tình hình thị trường dây và cáp điện dân dụng, các thương hiệu cạnh tranh, cách thức để chiếm lĩnh thị trường. Hội nghị còn chia sẻ các kinh nghiệm giới thiệu, maketing, tiêu thụ sản phẩm, các đề xuất, góp ý của các đại lý, những người trực tiếp đưa hàng hóa đến tay người tiêu dùng.

Ban giám đốc công ty tiếp đón các đại lý.

Tại công ty LS-VINA Cable & System, các đại lý được tham quan nhà máy, chứng kiến quy trình sản xuất các sản phẩm cáp điện trên dây chuyền hiện đại, thử nghiệm nghiêm ngặt đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cao nhất trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.


Các đại lý tham quan nhà máy và chụp hình lưu niệm tại công ty.

Hội nghị được tổ chức trên du thuyền ngay khi đang lướt sóng Vịnh Lan Hạ - đảo Cát Bà, nằm trong quần thể địa chất cùng với Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới, đã đem đến cho mọi người tham gia Hội nghị một ấn tượng khó quên. Tại Hội nghị, đại diện công ty LS-VINA giới thiệu chiến lược phát triển, cách thức và mục tiêu mà LS-VINA Cable & System sẽ thực hiện để đưa thương hiệu dây và cáp điện dân dụng LS-VINA chiếm lĩnh thị trường, tương xứng với vị thế là nhà sản xuất Cáp điện số 1 Việt Nam và hàng đầu Đông Nam Á.


Ông Trương Thế Mạnh, PP Kinh doanh trình bày nội dung Hội nghị.

Các đại lý rất vui mừng khi được tham quan nhà máy, chứng kiến quy trình sản xuất, hoàn thiện sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, chiến lược phát triển của LS-VINA Cable & System, các đại lý cũng rất tâm huyết và sôi nổi đề xuất, đóng góp các ý kiến, chia sẻ các kinh nghiệm nhằm mục tiêu đưa sản phẩm dây và cáp điện LS-VINA Cable & System phát triển rộng khắp, làm sao để khi người tiêu dùng, các chủ đầu tư khi nói đến dây cáp điện là nghĩ ngay đến thương hiệu LS-VINA Cable & System.
Các đại lý phát biểu thảo luận, đề xuất, đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm.


TGĐ In Jai Baeg trao chứng nhận đại lý và quà lưu niệm.

Hội nghị khách hàng các Đại lý dây cáp điện dân dụng LS-VINA Cable & System với tinh thần HỘI TỤ - ĐOÀN KẾT – PHÁT TRIỂN đã diễn ra rất thành công, mang đến niềm vui và hy vọng cho cả công ty và các đại lý, với mong muốn dây và cáp điện dân dụng LS-VINA Cable & System sẽ luôn hiện diện trong mọi công trình, đem lại sự an toàn và bền vững, góp phần vào “An cư lạc nghiệp” cho tất cả gia đình Việt Nam.


Tham quan Vịnh Lan Hạ, đảo Cát Bà.

Cùng nhau chụp ảnh lưu niệm trên Vịnh

Xin chân thành cám ơn tất cả mọi người.

Bản in         Gửi email