LSVINACABLE
Đang tải dữ liệu...

EnglishSơ đồ trangLiên hệ 
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Dự án | Dịch vụ
Tin tức
Tin sản phẩm
Tin hoạt động
Trang chủ  /  Tin tức

Khánh thành nhà máy Đúc cán Đồng SCR công suất 100 nghìn tấn/năm.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Cáp điện và kim loại màu ngày càng phát triển, LS-VINA Cable & System đã đầu tư xây dựng nhà máy Đúc cán Đồng liên tục SCR công suất 100 nghìn tấn/năm.


TGĐ LS-VINA In Jai Baeg báo cáo quá trình xây dựng nhà máy.

Trong buổi lễ Khánh thành nhà máy đúc cán đồng SCR, LS-VINA vinh dự được đón ngài Chủ tịch tập đoàn LS Cable & System Koo, Cha-Yup và TGĐ điều hành tập đoàn Mr. Myung, Roe Hyun cùng các lãnh đạo các công ty, phòng ban trực thuộc tập đoàn, các khách mời trong và ngoài nước, toàn thể CBCNV công ty.


Lễ cắt băng khánh thành nhà máy Đúc cán đồng SCR

Sau 1 năm bắt đầu từ ngày khởi công, với sự lao động nghiêm túc, nỗ lực không ngừng của toàn thể CBCNV công ty, cùng với hỗ trợ công nghệ, kỹ thuật của các chuyên gia đúc cán đồng của Tập đoàn LSCNS Korea, sự hợp tác của các nhà cung cấp, các đối tác tham gia quá trình xây dựng, lắp đặt máy móc, nhà máy đúc cán đồng liên tục SCR đã chính thức khai trương vào ngày 16 tháng 4 năm 2019. Những sản phẩm đồng cuộn đầu tiên, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng, có thể ngay lập tức đưa vào sản xuất cáp điện cũng như bán ra ngoài thị trường.Những sản phẩm đầu tiên đã được được ra lò thành công

Với kinh nghiệm, công nghệ của Tập đoàn LSCNS Korea, LS-VINA đã đưa vào sử dụng hệ thống quản lý do chính tập đoàn LSCNS nghiên cứu và phát triển và đã chứng minh được chất lượng, hiệu quả qua thực tế sản xuất. Hệ thống quản lý này bao gồm các công đoạn sản xuất, lập dữ liệu, quản lý chất lượng và phát hiện cảnh báo lỗi sớm của thiết bị (Digital Transformation System).


TGĐ In Jai Baeg giới thiệu quy trình sản xuất, quản lý chất lượng trên máy tính với Chủ tịch tập đoàn LSCNS ngài Koo, Cha-Yup và các khách mời tham quan nhà máy.

LS-VINA là Công ty Cáp điện số 1 tại Việt Nam, dẫn đầu thị trường về các dòng cáp điện, và sẽ dẫn đầu thị trường kinh doanh vật liệu kim loại màu thông qua dây chuyền đúc cán đồng SCR với công suất 100.000 tấn/năm này. Cùng với dây chuyền sản đúc cán nhôm với công suất 30.000 tấn /năm hiện có, sản phẩm kim loại mầu của LS-VINA không chỉ phục vụ cho việc sản xuất cáp điện của công ty mà còn được bán cho ra phục vụ thị trường Việt Nam cũng như xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài. Đây sẽ là bước ngoặt, tăng cường khả năng cạnh tranh của LS-VINA với các doanh nghiệp cùng ngành nghề và giúp cho LS-VINA đạt được sự tăng trưởng doanh số đáng kể, qua đó củng cố vị thế của một công ty Cáp điên số 1 tại Việt Nam và là một trong những doanh nghiệp Top 10 trong khu vực Châu Á.


Chủ tịch tập đoàn LSCNS ngài Koo, Cha-Yup và các khách mời tham quan nhà máy
Bản in         Gửi email