LSVINACABLE
Đang tải dữ liệu...

EnglishSơ đồ trangLiên hệ 
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Dự án | Dịch vụ
Tin tức
Tin sản phẩm
Tin hoạt động
Trang chủ  /  Tin tức

LS-VINA Cable & System đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Chiều ngày 29/8/2016, tại trung tâm Hội nghi thành phố, Công ty Cổ phần cáp điện và Hệ thống LS-VINA đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Đến dự buổi lễ có Phó chủ tịch UBND TP Lê Thanh Sơn, các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố, lãnh đạo các sở ban ngành, báo đài, khách hàng, đối tác, các cơ quan, đoàn thể đóng trên địa bàn sở tại, các lãnh đạo, CBCNV công ty qua các thời kỳ cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Toàn thể hội trường làm lễ chào cờ.

Trong diễn văn khai mạc buổi lễ, TGĐ công ty Ông In Jai Beag đã điểm lại chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển của LS-VINA Cable & System.

TGĐ In Jai Beag phát biểu điểm lại chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển

Từ khi thành lập và đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh, trải qua nhiều thăng trầm, với sự nỗ lực của toàn thể CBCNV công ty, LS-VINA Cable & System đã nhanh chóng phát triển trở thành công ty sản xuất Cáp điện số 1 Việt Nam.

Trong năm 2015 LS-VINA đã đạt được kết quả sản xuất kinh doanh vượt bậc. Doanh thu gần 7000 tỉ, tăng 21%, trong đó xuất khẩu chiếm khoảng 30%. Nộp ngân sách nhà nước 417 tỉ đồng.

Ghi nhận những thành tích, đóng góp của LS-VINA Cable & System cho công cuộc xậy dựng và phát triển đất nước, năm 2016 Công ty đã vinh dự được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam tặng thưởng huân chương Lao động hạng Nhất, chính phủ tặng cờ Thi đua xuất sắc năm 2015.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, PCT thành phố Lê Thanh Sơn đã trao tặng Huân chương lao động hạng Nhất và cờ thi đua xuất sắc 2015 cho tập thể BGĐ công ty.

PCT TP Lê Thanh Sơn đã trao tặng Huân chương lao động hạng cho TGĐ In Jai Beag


Ban GĐ công ty nhận Huân chương, cờ thi đua và hoa chúc mừng.

Nhân dịp này Thủ tướng chính phủ cũng tặng thưởng bằng khen cho ông Nghiêm Đức Minh, phó tổng giám đốc công ty. Trong những năm qua, ông Minh đã sát cánh, hợp tác cùng tập thể ban lãnh đạo, đối tác người Hàn Quốc dẫn dắt công ty vượt qua những thử thách, đạt được nhiều thành công, góp phần xây dựng thương hiệu LS-VINA Cable & System như là một điển hình thành công trong việc hợp tác giữa TP Hải Phòng và doanh nghiệp đối tác nước ngoài góp phần xây dựng, phát triển thành phố Hải Phòng cũng như Việt Nam.

PCT Lê Thanh Sơn trao tặng bằng khen của TT Chính phủ cho PTGĐ Nghiêm Đức Minh

UBND thành phố cũng trao tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc của công ty trong năm 2015.

LĐ thành phố trao bằng khen của UBND TP cho các cá nhân xuất sắc

Để tri ân cống hiến của những cựu lãnh đạo công ty qua các thời kì, TGĐ In Jai Beag đã trao tặng kỷ niệm chương ông Tai Kwang Ju, nguyên TGĐ công ty, ông Đỗ Huy Đạt, nguyên phó chủ tịch HĐQT công ty.


TGĐ In Jai Beag trao kỷ niệm chương và hoa chúc mừng cho 2 ông Tai Kwang Ju, Đỗ Huy Đạt

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Sơn ghi nhận, biểu dương thành tích của công ty, chúc công ty sớm trở thành công ty toàn cầu, không ngừng nâng cao năng lực sản xuất, đầu tư đổi mới công nghệ, cải tiến kỹ thuật, chất lượng, tuân thủ các quy định về môi trường, tăng nhanh thị phần trong nước và thế giới; tiếp tục mở rộng lĩnh vực kinh doanh mới, đưa thương hiệu LS-VINA Cable & System ngày càng tỏa sáng, doanh nghiệp phát triển bền vững, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển của thành phố Hải Phòng.

PCT TP Lê Thanh Sơn phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Bế mạc buổi lễ, thay mặt Công ty, Phó TGĐ Nghiêm Đức Minh tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo thành phố, cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đối với công ty, mong rằng trong hành trình phát triển tương lai của LS-VINA Cable & System luôn được sự hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi của các cấp lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể từ trung ương đến địa phương. Tập thể CBCNV công ty sẽ đồng lòng quyết tâm, cùng nhau nỗ lực đưa công ty tiến lên phía trước, tiếp tục đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển của Hải Phòng và Việt Nam.


Phó TGĐ Nghiêm Đức Minh phát biểu bế mạc.

Buổi lễ đón nhận huân chương lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng cho công ty Cổ phần Cáp điện và Hệ thống LS-VINA đã thành công tốt đẹp, đánh dấu một mốc son chói lọi trong hành trình phát triển của công ty, là đòn bẩy giúp cho LS-VINA Cable & System vươn cao, phát triển không ngừng, xứng đáng là công ty Cáp điện số 1 Việt Nam và sớm trở thành Công ty số 1 Đông Nam Á.

Bản in         Gửi email