LSVINACABLE
Đang tải dữ liệu...

EnglishSơ đồ trangLiên hệ 
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Dự án | Dịch vụ
Tin tức
Tin sản phẩm
Tin hoạt động
Trang chủ  /  Tin tức

TGĐ In Jai Baeg nhận danh hiệu doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2016

Ngày 11/10/2016, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cáp điện và Hệ thống LS-VINA - ông In Jai Baeg đã vinh dự là một trong 100 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2016 do Hội đồng thi đua khen thưởng Trung ương & Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô.

Danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2016” là sự ghi nhận của Chính phủ đối với những doanh nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất - kinh doanh cũng như tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội, duy trì sự tăng trưởng liên tục và năng lực cạnh tranh mạnh mẽ cho doanh nghiệp.


TGĐ In-Jai Baeg nhận nhận giải doanh nhân tiêu biểu

Trên cương vị người lãnh đạo cao nhất của công ty, bằng tầm nhìn chiến lược, tư duy quản trị hiện đại, nhãn quan nhạy bén, quyết đoán, TGĐ In-Jai Baeg cùng với tập thể ban lãnh đạo công ty có những quyết sách, chỉ đạo đột phá, đưa LS-VINA Cable & System hoạt động ngày càng hiệu quả, phát triển liên tục và bền vững.

Những năm gần đây, hoạt động sản xuất kinh doanh của LS-VINA Cable & System luôn tăng trưởng trên 20%. Năm 2015 LS-VINA đã đạt được kết quả sản xuất kinh doanh vượt bậc, doanh thu gần 7000 tỉ, tăng 21%, trong đó xuất khẩu chiếm khoảng 30%, nộp ngân sách nhà nước trên 400 tỉ đồng. LS-VINA Cable & System tiếp tục khẳng định thương hiệu số 1 trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các loại dây và cáp điện tại Việt Nam. Sản phẩm dây và cáp điện của LS-VINA Cable & System đáp ứng đầy đủ yêu cầu chất lượng để cạnh tranh sòng phẳng với các nước trong khu vực cũng như quốc tế.


100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2016

Ghi nhận những thành tích, đóng góp của LS-VINA Cable & System cho công cuộc xậy dựng và phát triển đất nước, nhiều năm liên tục công ty được chính phủ tặng cờ Thi đua xuất sắc. Năm 2016 Công ty đã vinh dự được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam tặng thưởng huân chương Lao động hạng Nhất.

Danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu năm 2016 của TGĐ In Jai Baeg không chỉ là niềm tự hào của TGĐ In Jai Baeg mà còn là động lực để ông và toàn thể CBCNV công LS-VINA Cable & System không ngừng phấn đấu, đưa công ty ngày càng phát triển, khẳng định vị thế thương hiệu LS-VINA Cable & System, là một trong những doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

Bản in         Gửi email